So sánh sản phẩm
  • Vietnamese
  • English
  • Korea

Đăng ký nhận catalog ahu trane mới nhất từ đơn vị phân phối chính hãng

Đăng ký nhận catalog ahu trane mới nhất từ đơn vị phân phối chính hãng

Luôn dẫn đầu về công nghệ, TRANE thiết lập một diện mạo và tiêu chuẩn mới cho ngành công nghiệp điều hòa không khí. Không những nổi bật về khả năng phục vụ, độ tin cậy và tính linh hoạt trong tất cả các ứng dụng trong hệ thống cục bộ. Tìm hiểu bài viết dưới đây, đăng ký nhận catalog AHU TRANE mới nhất từ đơn vị phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam – INTECH
 
1. AHU TRANE: Khái niệm, cấu tạo
 
1.1 Khái niệm
AHU -  Air Handling Unit, là khối xử lý không khí. Nó là một thiết bị dùng để trao đổi nhiệt, thường được sử dụng nhiều trong hệ thống HVAC. Hiểu đơn giản nó là một thiết bị tiền xử lý kiểu như PAU. Nhờ công năng và những lợi ích về mặt xử lý không khí, AHU được sử dụng nhiều tại những nơi có yêu cầu cao về phòng sạch như: Mỹ phẩm, Dược phẩm, Công nghệ điện tử... Ngày nay, bạn có thể dễ dàng thấy sự có mặt của AHU tại các trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng, hàng lang, hội trường lớn

 

1.2 Cấu tạo
Cấu tạo AHU vẫn luôn là vấn đề khách hàng quan tâm, nó cũng là yếu tố không thể thiếu trong catalog AHU TRANE mới nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, AHU có cấu tạo ngày càng phức tạp. Điều này còn tùy thuộc vào yêu cầu của từng công trình. Tuy nhiên, về cơ bản AHU TRANE bao gồm những bộ phận:
Vỏ bảo vệ, Dàn lạnh, Bộ lọc khí, Dàn gia nhiệt (Heater), Quạt gió

 
2. Lợi ích điều hòa AHU TRANE mang lại cho khách hàng
Không chỉ là thương hiệu điều hòa không khí có tiếng tại Hoa Kỳ, bằng năng lực và thành tựu đạt được, danh tiếng của TRANE đã vươn ra khắp thế giới. Mẫu catalog AHU TRANE mới nhất đa dạng, khá sát với nhu cầu người dùng và thị hiếu thị trường. Để làm được điều này, TRANE luôn không ngừng lắng nghe, thu thập ý kiến người dùng để đưa ra những sản phẩm chất lượng, ưng ý.
Lợi ích điều hòa AHU TRANE mang lại cho khách hàng được thể hiện qua:
+ Cài đặt và thao tác dễ dàng
+ Phù hợp với yêu cầu đa dạng, khắt khe của người dùng và từng công trình
+ Hiệu quả cao
+ Khả năng tăng hiệu suất năng lượng cao, lên đến 90%
+ Công suất quạt và mức tiêu thụ năng lượng thấp cụ thể của Eurovent Energy
+ Quạt cắm EC
+ Thiết kế vỏ từ nhôm mang đến khả năng chống ăn mòn tốt, trọng lượng nhe
+ Vỏ ngoài cấu tạo bằng kim loại mạ kẽm sơn tính điện, tường bên trong mạ kẽ mang đến cấu trúc khép kín
+ Khả năng kiểm soát tần số cung cấp phạm vi hoạt động rộng với hiệu quả cao
 

3. Một số dòng sản phẩm AHU TRANE nổi bật
 
Chưa cần nhìn các mẫu catalog AHU TRANE mới nhất, cần biết rằng các sản phẩm AHU TRANE có dải công suất khá rộng, từ: CLCP003 đến CLCP045. TRANE đã tính toán rất kỹ thói quen người dùng, yêu cầu cụ thể với từng công trình để đưa ra mức công suất, thông số kỹ thuật phù hợp nhất, giúp tiết kiệm công suất và chi phí, tối ưu hiệu quả.

Cụ thể:
Click xem chi tiết

Bộ Xử Lý Không Khí - AHU CLCP045

Bộ Xử Lý Không Khí - AHU CLCP040

Bộ Xử Lý Không Khí - AHU CLCP035 

Bộ Xử Lý Không Khí - AHU CLCP030 

Bộ Xử Lý Không Khí - AHU CLCP025 

Bộ Xử Lý Không Khí - AHU CLCP020 

Bộ Xử Lý Không Khí - AHU CLCP016 

Bộ Xử Lý Không Khí - AHU CLCP014 

Bộ Xử Lý Không Khí - AHU CLCP012 

Bộ Xử Lý Không Khí - AHU CLCP010 

Bộ Xử Lý Không Khí - AHU CLCP008 

Bộ Xử Lý Không Khí - AHU CLCP006 

Bộ Xử Lý Không Khí - AHU CLCP004

Bộ Xử Lý Không Khí - AHU CLCP003

 
4. Đăng ký nhận catalog AHU TRANE mới nhất
 
Bất cứ khách hàng nào cũng đều mong muốn tìm hiểu kỹ càng, chi tiết thông tin sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Làm sao để nhận catalog AHU TRANE mới nhất, chính xác và đầy đủ như từ chính đơn vị cung cấp? Làm sao để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng với mức giá quá cao?
Quý khách hàng quan tâm catalog AHU TRANE,vui lòng click vào link bên dưới để xem chi tiết:
AHU TRANE - Air Handling Unit: CLCP Product Report

 

Tại đây sẽ cung cấp đầy đủ đến bạn đọc thông tin cần quan tâm. Hoặc quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm AHU TRANE, TRANE, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Công ty cổ phần Công nghệ và đầu tư INTECH – Nhà phân phối cấp I điều hòa TRANE, tự hào được đồng hành và mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá tốt nhất

Hãy trở thành một người tiêu dùng thông minh khi cân nhắc lựa chọn đúng đơn vị cung cấp, được ủy quyền chính hãng. Đây cũng là một yếu tố đảm bảo chế độ bảo hành lâu dài về sau trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

INTECH đáp ứng đầy đủ, nhanh chóng các dòng điều hòa không khí TRANE như: Điều hòa âm trần nối ống gió, điều hòa đặt sàn nối ống gió, điều hòa tủ đứng, điều hòa trung tâm VRF, Thiết bị xử lý không khí AHU, Chiller, FCU,......Ngoài ra, INTECH luôn chủ động kho linh kiện bảo hành của hãng, trong trường hợp cần kíp, INTECH luôn có biện pháp phản ứng nhanh, đáp ứng kịp thời. Cam kết 100% hài lòng, dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn thực sự hài lòng.
INTECH hân hạnh được đồng hành cùng bạn!
Tags: ,
Gọi Ngay: 0981 495 038