So sánh sản phẩm
  • Vietnamese
  • English
  • Korea

INTECH ĐIỀU HÒA TRANE

INTECH ĐIỀU HÒA TRANE

Công ty cổ phần Công nghệ và đầu tư INTECH thành lập tháng 8/2012 là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm và đang trên đà phát triển không ngừng với nhiều lĩnh vực kinh doanh: Xây dựng, hoàn thiện nhà xưởng, thi công phòng sạch, lắp ráp và thi công các hộ thống Điện, điều hòa thông gió, Phòng cháy chữa cháy, Tổng đại lý phân phối điều hòa Trane. Với bề dày hoạt động, qua một thời gian phát triển đến nay, Công ty đã chứng tỏ mình là  một trong những Công ty có thương hiệu uy tín và được đông đảo khách hàng biết đến với chất lượng sản phẩm tốt nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Với tầm nhìn sứ mệnh nhìn xa trông rộng, INTECH đang nỗ lực xây dựng và phát triển bộ máy nhân sự. Lấy đó là lòng cốt để tạo nên “Gía trị của sự bền vững”. Chúng tôi luôn đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, chuyên môn giỏi, nghiêm túc, cẩn thận nhằm cung cấp những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Song song phát triển nguồn nhân lực, chúng tôi “Liên tục cải tiến” cho ra những sản phẩm có chất lượng, giá thành hợp lý và tiến độ bàn giao đúng chuẩn nhằm đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay, INTECH GROUP đã mở rộng quy mô khắp cả nước với 4 chi nhánh:

- Trụ sở chính: Số 145 Ngọc Hồi, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

- Chi nhánh Sài Gòn: Số 60/34 Tô Ngọc Vân – Q.12, Tp HCM.

- Chi nhánh Đà Nẵng – Setup: 42 Nam Cao, Hòa Khánh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

- Nhà máy AERMEC: Lô CN08 – 3 KCN Yên Phong MR, Yên Trung – Yên Phong, Bắc Ninh.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng cũng như các đối tác đã và đang là động lực to lớn cho từng bước đi trên con đường phát triển của INTECH GROUP. Không ngừng nỗ lực tạo dựng nhiều giá trị cho cộng đồng và luôn đề cao chất lượng sản phẩm, chúng tôi không chỉ khẳng định chỗ đứng trên thị trường trong nước mà còn “ghi điểm” với thị trường quốc tế.

Tags:,
Gọi Ngay: 0981 495 038