So sánh sản phẩm
  • Vietnamese
  • English
  • Korea

​INTECH ĐIỀU HÒA TRANE – Không chỉ đơn thuần là nhà phân phối điều hòa TRANE.

​INTECH ĐIỀU HÒA TRANE – Không chỉ đơn thuần là nhà phân phối điều hòa TRANE.

Điều hòa âm trần được thiết kế treo trên trần, treo trong phòng có diện tích làm mát lớn. Với kiểu dáng hiện đại, sang trọng mà trang nhã điều hòa âm trần đang được mọi người ưa chuộng. Vậy lắp như nào cho đúng cách và thẩm mỹ, INTECH điều hòa TRANE với kinh nghiệm lâu năm, là nhà phân phối đầu tiên và duy nhất tại thời điểm này có chi nhánh đặt tại 3 miền Bắc – Trung – Nam sẽ chia sẻ hướng dẫn kỹ thuật lắp đặt điều hòa âm trần để các bạn phần nào hình dung ra, để lưu ý khi lắp điều hòa âm trần:

Hướng dẫn kỹ thuật lắp điều hòa âm trần với dàn lạnh
Là dàn trao đổi nhiệt được gắn vào trần ở nhưng nơi có diện tích làm mát lớn như đại sảnh, phòng họp, hội trường. Với điều hòa âm trần toàn bộ phần thân sẽ được đạt chìm trong trần, chỉ có một mặt lồi lên là mặt nạ dàn lạnh.

Vị trí lắp dàn lạnh của điều hòa âm trần nên lắp ở vị trí thoáng không có ngoại vật chắn đằng trước để đảm bảo điều hòa làm mát đều cả phòng. Mặt lạnh nên lắp vị trí tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Nắp đặt dàn lạnh sao cho hợp lý và thẩm mỹ với không gian lắp đặt. 

Hướng dẫn kỹ thuật lắp điều hòa âm trần Với dàn nóng
Dàn nóng điều hòa là thiết bị tiêu thụ điện năng nhiều nhất, dàn nóng gồm 2 phần là quạt tản nhiệt và block hay còn gọi là máy nén. Khi lắp đặt dàn nóng chúng ta cần lưu ý:

+ Không lên lắp đặt nơi dàn nóng bị ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào
+ Không nên đặt dàn nóng bệt xuống đất, chúng ta có thể treo hoặc làm bệ, tuy nhiên không nên lắp quá cao sẽ cản trở việc sửa chữa bảo dưỡng
+ Nên lắp dàn nóng gần với dàn lạnh để tiết kiệm chi phí ống đồng

Trên đây là nhưng chia sẻ cách lắp đặt điều hòa âm trần loại cục bộ đơn giản. Trên thực tế trong các nhà máy, tòa nhà thường sử dụng loại điều hòa âm trần VRF, điều hòa âm trần nối ống gió, khi lắp đặt cũng cần có yêu cầu kỹ thuật rất cao. Nếu lắp đặt không đúng sẽ làm cho máy nhanh hỏng.

INTECH điều hòa TRANE rất vinh dự được cung cấp và lắp đặt những sản phẩm tốt, dịch vụ tốt đến mọi miền đất nước. Để được tư vấn và báo giá rõ hơn về điều hòa TRANE cho các công trình nhà xưởng, nhà máy, tòa nhà văn phòng, hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với INTECH:

HN)0981.495.038 - (Đà Nẵng)0967.413.186 - (HCM)0978.329.037
Email:
(Hà Nội) trane.hn@intech.vn - (Đà Nẵng) trane.dn@intech.vn - (Sài Gòn) trane.sg@intech.vn
Tags: ,
Gọi Ngay: 0981 495 038