điều hòa TRANE - INTECH
Tên đầy đủCông ty Cổ phần Công nghệ và Đầu tư INTECH
Mã số thuế0105978170
Trụ sở chính145 Ngọc Hồi – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – HN
Điện thoại0976.404.895 – 0981.495.038
Website chínhhttps://intechgroup.vn
Emailcontact@intechgroup.vn

 

INTECH Group tự hào là đại lý cấp I của hãng điều hòa TRANE, nhập khẩu trực tiếp và phân phối rộng rãi 64 tỉnh, thành phố trên cả nước trong nhiều năm qua. Chủ động sản phẩm trong kho stock hàng có thể đáp ứng nhanh cho công trình cần tiến độ gấp, luôn sẵn hàng với số lượng lớn, chủ động về tiến độ giao hàng cũng như chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh. INTECH đáp ứng đầy đủ nhanh chóng các dòng điều hòa không khí TRANE như:

Ngoài ra, INTECH luôn chủ động kho linh kiện bảo hành của hãng, trong trường hợp cần kíp, INTECH luôn có biện pháp phản ứng nhanh, đáp ứng kịp thờI

Xác định mục tiêu phấn đấu trở thành “nhà tiên phong” đi đầu trong lĩnh vực “Leading technology solutions”, IntechGroup đã và đang phấn đấu trở thành một công ty lớn mạnh không chỉ thành công trên đất nước hình chữ S, mà còn phát triển rộng rãi thị trường nước ngoài.

Qua một thời gian xây dựng và phát triển từ năm 2012 đến nay, Intech Group đã trở thành một đơn vị có uy tín trong nhiều lĩnh vực kinh doanh.

– Cung cấp giải pháp toàn diện về xây dựng và hoàn thiện nhà máy, trực tiếp thiết kế, trực triếp thi công theo hình thức chìa khóa trao tay.

– Thành công nhiều phòng sạch cho nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, là đối tác của LG, DELL, SAMSUNG, và các phòng sạch dược GMP, phòng sạch cho bệnh viện, … ở cấp độ cao nhất.

– Thiết kế lắp ráp và thi công các hệ thống Điện, Điều hòa thông gió, Phòng cháy chữa cháy cho các công trình.

– Nhà phân phối cấp I cho hãng điều hòa của Mỹ thương hiệu TRANE USA (Số 1 trong điều hòa công nghiệp ở Việt Nam).

Cùng với xu hướng hội nhập và phát triển, tập thể ban lãnh đạo đã xây dựng lên bộ máy nhân sự vững chắc, dày dặn kinh nghiệm và tạo dựng niềm tin cho các khách hàng thông qua những sản phẩm do chính INTECH sản xuất và cung cấp.

Năm 2018 INTECH GROUP đã trở thành một CÔNG TY CÔNG NGHỆ VÀ ĐẦU TƯ hàng đầu với cốt lõi là “ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI” thuộc “TOP DẪN ĐẦU TẠI VIỆT NAM”, có sản phẩm và dịch vụ khách hàng vượt trội, mạng lưới quốc tế, hoạt động hiệu quả và có thương hiệu được các khách hàng tự hào tin dùng.

Dẫn đầu trong thúc đẩy tiến bộ của “sự di chuyển” và nâng cao “Chất lượng nhà máy nhà xưởng” cho mỗi công trình trong nước và toàn thế giới.

Trở thành một trong những công ty mạnh hàng đầu các ngành chủ lực: thiết bị, thi công phòng sạch, điều hòa Trane, tạo thế phát triển bền vững. Hướng tới phát triển hoạt động đa ngành nghề, đa lĩnh vực.

Xây dựng những công trình quy mô lớn với công nghệ hiện đại, đạt tiến độ, chuẩn chất lượng và thẩm mỹ cao. Thực hiện chế độ đãi ngộ hợp lý về vật chất và tinh thần đối với cán bộ công nhân viên, tạo ra giá trị mới cho các cổ đông, chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

*Tài chính

Sánh bước cùng các đối tác lớn đã tạo nên một INTECH với nguồn tài chính vững mạnh, đây chính là “bức tường kiên cố” tạo dựng sự phát triển bền vững của công ty.

*Nguồn nhân sự

Trải qua 6 năm xây dựng mà phát triển, nguồn nhân lực của INTECH luôn là lòng cốt để công ty có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Với quy chế tuyển và chọn lọc chặt chẽ, cán bộ công nhân viên của INTECH luôn là những người dày dặn kinh nghiệm, là những cử nhân, kỹ sư chuyên nghiệp, lành nghề, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu thiết yếu của công việc.

*Chất lượng sản phẩm

Với phương châm “Chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định làm nên thương hiệu”, chính vì vậy, từng sản phẩm tạo ra và đến tay các chủ nhà thầu, INTECH luôn kiểm tra tính năng an toàn và chất lượng sản phẩm đạt chuẩn ngay sau khi hoàn thành tại nhà máy của mình.